Tại Sao Bạn Nên Mở “Thẻ Thư Viện Online” Trên Waka?


Chỉ với một chiếc “thẻ thư viện online” trên Waka, bạn sẽ tiết kiệm cả triệu đồng tiền mua sách mỗi tháng và thoả thích đọc mọi cuốn sách yêu thích mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
Dù bạn mê thể loại sách nào, thời gian dành cho việc đọc sách nhiều hay ít thì bạn cũng không thể phủ nhận được vấn đề chi phí và độ hấp dẫn của nội dung luôn được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn hình thức đọc sách. Hãy cùng các chuyên gia Waka tìm hiểu về các hình thức đọc sách ebook trên Waka để có được lựa chọn tiết kiệm nhất nhé!
Bạn chỉ đọc những đầu sách miễn phí
Ưu điểm của lựa chọn này là bạn không phải trả bất kì chi phí nào cho việc thưởng thức sách của mình.
Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là bạn sẽ không được cập nhật thường xuyên những đầu sách mới, những tựa sách best seller vì các đầu sách này được ưu tiên phục vụ cho đối tượng độc giả Waka VIP.
Bạn chỉ mua những cuốn sách lẻ mình yêu thích
Ưu điểm của lựa chọn này là bạn chỉ phải trả chi phí cho cuốn sách mình lựa chọn (nếu cuốn sách đó thuộc phạm vi sách phải trả phí). Những cuốn sách đó sẽ nằm trong tủ sách của bạn mãi mãi trừ khi bạn chủ động muốn xoá chúng.
Tuy nhiên, điểm bất lợi của hình thức này đó là khi bạn yêu thích nhiều cuốn sách, bạn sẽ phải trả nhiều chi phí hơn so với gói cước Waka VIP.

Bạn mở “thẻ thư viện online” trên Waka
Đây được xem là lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất cho người mê Ebook. Bởi lẽ mặc dù phải trả phí cho gói cước mình lựa chọn nhưng đổi lại độc giả khi mua Waka VIP đồng nghĩa với việc sở hữu một chiếc “thẻ thư viện online” vạn năng.
Với Waka VIP – “thẻ thư viện online trên Waka – bạn sẽ được “mượn” thoải mái mọi cuốn sách bạn thích mà chỉ phải trả một khoản chi phí theo quy định của gói cước. Bên cạnh đó, bạn luôn là những người được tiếp cận đầu tiên với những đầu sách Hot nhất mới cập nhật vào kho sách hay những cuốn sách bán chạy nhất tại Việt Nam và trên thế giới.
Như vậy, thay vì phải mua nhiều đầu sách lẻ khiến bạn khó kiểm soát chi phí, bạn chỉ phải trả 90.000 đồng cho một quý (3 tháng) hoặc 360.000 đồng cho một năm. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với chi phí chỉ 1.000 đồng/ngày.
Hãy nhanh tay lên đăng ký VIP Waka trong tháng 6, tháng 7. Bạn sẽ có cơ hội được giảm 5% chi phí cho gói cước 3 tháng và 10% chi phí cho gói cước một năm để đọc sách tiết kiệm hơn.
Các bạn có thể đăng ký VIP Waka ngay tại đây: https://waka.vn/vip


Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hỗ trợ 24/24h
Tổng đài: 1900545482
Hỗ trợ 8AM - 22PM, từ T2-CN
Hotline: 0961186584, 0964796623
Hỗ trợ 8AM - 24PM, từ T2-CN