Clip TV Clip TV - Truyền hình Internet
Website: http://cliptv.vn
Clip TV là trang video được thành lập vào ngày 14/02/2007, sau 9 năm ra mắt, đến nay Clip TV đã có hơn 5 triệu người dùng với hàng trăm triệu lượt xem mỗi tháng.

1. Clip TV - Trang Video bản quyền

100% nội dung trên Clip TV đều có bản quyền, khác biệt hoàn toàn so với phần lớn các website khác đang khai thác nội dung lậu, nội dung bất hợp pháp. Đặc biệt, Clip TV là nhà cung cấp nội dung đầu tiên tại Việt Nam sở hữu bản quyền của hàng loạt phim Âu - Mỹ (Hollywood), một điều mà ngay cả các doanh nghiệp lớn nhất nhì trong nước cũng chưa làm được.

2. Clip TV – Kho nội dung khổng lồ

Clip TV liên tục cập nhật những nội dung chuyên nghiệp, có bản quyền, những bọ phim, video clip đặc sắc từ các nhà cung cấp nội dung, làm phim/video chuyên nghiệp & bán chuyên trên toàn quốc. Nội dung đăng tải tại Clip TV đều được kiểm duyệt, có chất lượng tốt để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo người xem.

3. Clip TV - Đa dạng lĩnh vực, cho mọi đối tượng

  • Phim: bao gồm cả phim bộ và phim lẻ, thuộc nhiều thể loại khác nhau (hành động, hài, kiếm hiệp, kinh dị, tình cảm lãng mạn...) đến từ nhiều quốc gia khác nhau (Việt Nam, Mỹ, châu Âu, Trung, Nhật, Hàn Quốc...).
  • Video clip hot, mới, hấp dẫn nhất thuộc nhiều lĩnh vực: Tin tức, Thể thao, Giải trí, Nhạc, Đẹp, Đời sống, Game, Hậu trường phim ảnh...
Với tiêu chí hướng đến là trang video cho mọi người, mọi nhà, Clip TV không ngừng nỗi lực mang đến những nội dung phong phú, đa dạng, thân thiện và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

4. Nội dung được Việt hóa và thuyết minh
Tại Clip TV, tất cả phim/video clip đều được dịch phụ đề tiếng Việt. Một số bộ phim được thuyết minh tiếng Việt. Toàn bộ do đội ngũ biên tập viên dày dạn kinh nghiệm thực hiện.

5. Hạ tầng

Cùng với những nỗ lực cải tiến mạnh mẽ nhất từ trước đến nay về số lượng, chất lượng, hạ tầng xem, bổ sung các tính năng, dịch vụ hỗ trợ toàn diện, Clip TV sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần về video!

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hỗ trợ 24/24h
Tổng đài: 1900545482
Hỗ trợ 8AM - 22PM, từ T2-CN
Hotline: 0961186584, 0964796623
Hỗ trợ 8AM - 24PM, từ T2-CN